Để “chữa cháy” tạm thời cho mái tóc đang bị hư tổn nặng nề, nhiều sao Hàn thường xuyên sử dụng những cách này nhưng tất nhiên, về lâu về dài thì họ vẫn cần tới những phương pháp chuyên sâu hơn.

photo 1 1554368138480921536865

Làm sao khổ lắm đâu phải chuyện đùa. Bởi lẽ, trở thành người của showbiz, bạn sẽ liên tục phải F5 hình ảnh, hôm nay tóc đen, ngày mai tóc vàng là chuyện thường tình. Chính vì thói quen nhuộm tẩy và dùng nhiều hóa chất nên tóc của nhiều sao đang từ rất khỏe bỗng rơi vào tình trạng hư hỏng nặng nề. Mà bạn biết đấy, khiến tóc hỏng rất dễ nhưng chăm cho tóc khỏe mới khó. Để một mái tóc xơ, yếu trở nên bóng khỏe trở lại đòi hỏi một quá trình dài. Nhanh thì vài tháng, chậm thì cũng vài năm.

Có điều, người thường kiên nhẫn được chứ người nổi tiếng thì không. Đã là sao, họ tất nhiên không thể rước bộ tóc xơ xác đi khắp nơi. Vì thế, người ta đã nghĩ ra một giải pháp tạm thời, hô biến tóc hỏng thành tóc khỏe trong một nốt nhạc.

photo 1 1554372303437151722772

Theo trang The Quoo, máy là tóc và tinh chất dưỡng tóc (hair essence) là hai “vũ khí hạng nặng” giúp các sao Hàn “chữa cháy” tạm thời. Cụ thể, máy là tóc sẽ giúp các lọn tóc đang “biểu tình” trở về trạng thái thẳng thớm, nề nếp như ban đầu. Ở một diễn biến khác, các loại hair essence sẽ cung cấp độ ẩm cho tóc, đồng thời giúp tóc trông bóng bẩy hơn.

Untitled 1 1

Netizen sau khi biết được bí kíp này thì bất ngờ lắm. Bản thân họ cũng không ngờ màn song kiếm hợp bích của 2 item nói trên lại vi diệu đến vậy. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng cách này chỉ là phương pháp tạm thời mà thôi. Về lâu về dài, nếu tóc vẫn hư tổn, các sao vẫn sẽ phải cắt tóc mà thôi.

  • Tôi cứ tưởng chỉ có tóc tôi mới bị hư hỏng nặng nề sau khi nhuộm tẩy chứ, đúng là chuyện không của riêng ai mà…
  • Hẳn là các sao phải chi nhiều tiền để dưỡng tóc lắm…
  • Không biết đến lúc tóc ngày một hư tổn hơn thì sao nhỉ? Chắc lúc đó họ chẳng thể làm gì ngoài việc cắt tóc đâu đúng không?
  • Idol nhà tôi tóc cũng gớm lắm, thế nên cô ấy phải cắt tóc và liên tục sử dụng tóc nối đấy.
  • Thần kỳ quá… ban đầu tóc họ đang xơ xác rồi bỗng nhiên mượt mà, bóng khỏe đến không ngờ.
  • Ừ cách này chỉ tạm thời thôi, sau cùng thì họ vẫn phải cắt tóc và có thể phải nhờ cậy đến đống tóc nối thôi.
  • Không ngờ máy là tóc và mấy tinh chất dưỡng tóc lại vi diệu thế đấy.
  • Ai đó cho tôi biết các sao dùng tinh chất dưỡng tóc của hãng nào vậy.
  • Tóc của Bomi cũng hư hại dã man, đến cuối cùng cô ấy cũng phải cắt tóc đấy.